Trang chủ » Dịch vụ nhổ răng, chân răng nhóm răng cửa không đau phục hồi nhanh chóng

Dịch vụ nhổ răng, chân răng nhóm răng cửa không đau phục hồi nhanh chóng

Trong dịch vụ nhổ răng, chân răng nhóm răng cửa tại Xuân Hương với việc ứng dụng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, công nghệ, dụng cụ nhổ răng, chân răng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Quy trình diễn ra nhanh chóng tuân thủ khâu vô trùng, không đau, an toàn, không biến chứng và phục hồi nhanh.

Khi nào cần nhổ răng, chân răng nhóm răng cửa?

nho-rang-chan-rang-nhom-rang-cua-khong-dau

Khi nào cần nhổ răng, chân răng nhóm răng cửa?

 • – Răng bị sâu không thể phục hồi được.
 • – Răng bị lung lay nặng
 • – Răng bị nứt, vỡ, mẻ do tai nạn không thể tái tạo hoặc bảo tồn
 • – Trẻ em thay răng sữa

Cần lưu ý trong trường hợp nhổ răng sữa cần nhổ đúng cách và đúng lúc sẽ giúp răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí, cho hàm răng đều đẹp về sau này. Trong trường hợp răng bị sâu, lung lay nặng do nha chu, bể, vỡ, mẻ thì nên. Nhổ răng, chân răng nhóm răng cửa càng sớm càng tốt để hạn chế bệnh về răng miệng và có phương pháp khắc phục kịp thời.

Nên nhổ chân răng, chân răng nhóm răng cửa uy tín nhất?

nho-rang-chan-rang-nhom-rang-cua-khong-dau 1

Nên nhổ chân răng, chân răng nhóm răng cửa uy tín nhất?

Để loại bỏ chiếc răng hỏng, mọc bất thường, có nguy cơ gây ra các biến chứng răng miệng khác ảnh hưởng đến khớp cắn, cấu trúc hàm được bác sĩ chỉ định phải nhổ. Có rất nhiều kỹ thuật nhổ răng và địa chỉ nhổ răng nên cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín và đáng tin cậy là giải pháp an toàn và yêu cầu cần phải có chuyên môn cao.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ vàng đem lại cho bạn hiệu quả tốt nhất. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong dịch vụ thẩm mỹ, nha khoa cũng chính là dịch vụ nổi bật nên sẽ đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và kỹ thuật.

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn có tay nghề cao trong kỹ thuật chỉnh nha cùng công nghệ mới  và trang thiết bị được cập nhật liên tục từ Châu Âu.

Tất cả các vật liệu, sản phẩm liên quan đến nha khoa đều được nhập trực tếp tại Mỹ và được FDA của USA công nhận và cho sử dụng trong điều trị khám chữa bệnh nha khoa.

Ưu điểm vượt trội trong dịch vụ nhổ răng, chân răng tại Xuân Hương:

nho-rang-chan-rang-nhom-rang-cua-khong-dau 2

Ưu điểm vượt trội trong dịch vụ nhổ răng, chân răng tại Xuân Hương:

 • – Trong quá trình nhổ răng không gây đau rát bởi sẽ sử dụng kĩ thuật gây tê tiên tiến giúp bạn không gặp bất cứ cảm giác đau đớn nào khi thực hiện.
 • – Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với kĩ thuật nhổ răng tiên tiến, quy trình được thực hiện nghiêm ngặt theo chuẩn Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh.
 • – Loại bỏ răng hoàn toàn do trước khi tiến hành nhổ răng có sử dụng máy chụp phim, bác sĩ sẽ chuẩn đoán đúng vị trí chân răng, loại bỏ răng một cách tối ưu.
 • Thời gian và chi phí điều trị tại Xuân Hương

 • Dịch vụ Thời gian điều trị Chi phí điều trị
  Nhổ răng, chân răng nhóm răng cửa 30 – 40 phút 200.000/răng

Một số điều cần lưu ý sau khi nhổ răng, chân răng nhóm răng cửa

nho-rang-chan-rang-nhom-rang-cua-khong-dau 3

Một số điều cần lưu ý sau khi nhổ răng, chân răng nhóm răng cửa

 • – Sau khi nhổ răng cần tiệt trùng bằng cách cắn nhẹ vào miếng bông trong khoảng 30 phút để đảm bảo vệ sinh cho chân răng.
 • – Sau khi nhổ răng bạn sẽ có cảm giác hơi ê và khó, vài trường hợp, nha sĩ khuyên bạn dùng thuốc giảm đau hoặc kê toa cho bạn.
 • – Trong 24 giờ sau, bạn không nên hút thuốc, súc miệng mạnh hoặc chải răng ở vùng mới nhổ.
 • – Nên chườm túi đá lạnh lên mặt mỗi 15 phút, nên uống nước bằng ống hút, tránh áp lực lên ổ răng mới nhổ, và không nên uống đồ nóng.
 • – Ngày tiếp theo sau khi nhổ răng, bạn bắt đầu súc miệng bằng nước muối ấm (nhưng không nuốt). – Thông thường, cảm giác khó chịu sẽ giảm dần từ 2 – 3 ngày tùy cơ địa mỗi người.
 • Thẩm mỹ viện Xuân Hương
  Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

  Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

  Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :