Trang chủ » Dịch vụ khác

Đính đá lên răng – Trang sức thẩm mỹ cho răng của bạn

Đính đá thẩm mỹ lên răng

Đính đá lên răng chính là giải pháp tạo điểm nhấn cho nụ cười của bạn. Hiện nay ngoài niềng răng và tẩy trắng răng thẩm mỹ thì đính đá lên răng cũng đang trở thành trào lưu làm đẹp tạo phong cách quý phái, sang trọng và thể hiện được đẳng cấp đang được… Chi tiết »

Tẩy trắng răng – Cho nụ cười trắng sáng rạng rỡ

Tẩy trắng răng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tẩy trắng răng hiện nay là giải pháp hoàn hảo cho những hàm răng ố vàng, xỉn màu cho bạn nụ cười rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn. Công nghệ tẩy trắng răng mới là quá trình làm màu răng sáng hơn mà không làm mất đi bất kỳ lớp bề mặt nào của… Chi tiết »

Điều trị tủy răng 3 chân và 4 chân an toàn không đau

dieu-tri-tuy-rang-3-chan-va-4-chan-an-toan-khong-dau 2

Điều trị tủy răng 3 chân và 4 chân là yếu tố quan trọng bởi đây là cách duy nhất để giữ lại nhóm răng hàm khi có dấu hiệu bị sâu, viêm tủy. Tình trạng để tủy viêm lâu ngày sẽ thấy cảm giác ê buốt nếu không điều trị kịp thời sẽ mất… Chi tiết »

Dịch vụ hàn răng theo dõi an toàn chi phí tốt nhất

dich-vu-han-rang-theo-doi-an-toan-chi-phi-tot-nhat 1

Hàn răng sâu là giải pháp cấp thiết hạn chế tối đa phá hủy răng. Răng bị sâu sẽ khiến cho mô răng bị phá hủy, đau nhức hơn nữa sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Hàn răng theo dõi sẽ giúp giải thoát những cơn đau, lấy lại được cảm giác ăn… Chi tiết »

Phương pháp lấy cao răng và đánh bóng răng

phuong-phap-lay-cao-rang-va-danh-bong-rang

Cao răng chính là chất cặn lắng cứng có màu vàng nâu, thường đóng xung quanh cổ răng là nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý răng miệng. Các bệnh lý như viêm lợi, sâu răng thường đi kèm với cao răng. Để điều trị dứt điểm cũng như để phòng ngừa các bệnh… Chi tiết »