Trang chủ » Chỉnh nha tháo lắp an toàn hiệu quả tuyệt đối

Chỉnh nha tháo lắp an toàn hiệu quả tuyệt đối

Phương pháp chỉnh nha tháo lắp là giải pháp an toàn dành cho các trường hợp răng mọc lệch, khấp khểnh, không đều,… Áp dụng cho đối tượng không đeo được niềng răng thường xuyên bởi khả năng tháo lắp linh hoạt. Chỉnh nha tháo lắp được đánh giá là cuộc cách mạng trong ngành chỉnh nha, mang lại cho khách hàng những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Chỉnh nha tháo lắp dành cho đối tượng nào?

 • – Dành cho trường hợp răng mọc chen chúc, hô móm do răng, lệch lạc, thưa…
 • – Áp dụng dành riêng cho trẻ em đang trong độ tuổi từ 8 – 12 tuổi có những vấn đề như răng khấp khểnh, hô móm…
 • Chỉnh nha tháo lắp dành cho đối tượng nào?

  Chỉnh nha tháo lắp dành cho đối tượng nào?

Bởi đây là giai đoạn hàm răng của trẻ đang trong giai đoạn phát triển nên sử dụng phương pháp này rất phù hợp. Trong một số trường hợp thì bác sĩ có thể cân nhắc chỉ định chỉnh nha tháo lắp cho người trưởng thành.

Hiện nay chỉnh nha tháo lắp được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thành rẻ và thuận tiện hơn khi ăn uống, vệ sinh răng miệng. Chỉnh nha tháo lắp chủ yếu tác động vào hàm răng giúp nới rộng hàm ra để răng về vị trí như mong muốn.

Tại sao nên dùng phương pháp chỉnh nha tháo lắp?

chinh-nha-thao-lap-an-toan-hieu-qua-tuyet-doi 1

Tại sao nên dùng phương pháp chỉnh nha tháo lắp?

 • Chỉnh nha tháo lắp đảm bảo tính thẩm mỹ cao kín đáo

Vật liệu trong suốt không nhìn thấy rõ khi gắn trên răng, lại được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng.

 • Phương pháp an toàn và linh hoạt

Chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt nên tạo điều kiện cho sự co kéo răng làm dịch chuyển răng khá linh hoạt. Dễ dàng tháo lắp vệ sinh, trường hợp bị kích thích, bạn có thể loại bỏ nó bất cứ lúc nào.

 • Hiệu quả chỉnh nha tháo lắp thẩm mỹ cao

Chỉnh nha tháo lắp thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Có những loại chỉnh nha tháo lắp thẩm mỹ nào?

Tiền chỉnh nha hàm Trainer

Phương pháp tiền chỉnh nha hàm trainer là các hàm trainer chỉnh hình răng mặt được đúc sẵn, có tùy kích thước , định vị nha khoa, được thiết kế trên máy tính để kết hợp các đặc điểm vị trí phù hợp với răng. Đối tượng phù hợp với phương pháp này là dành cho trẻ từ 6 -10 tuổi.

Không giống các phương pháp chỉnh nha truyền thống mục đích chính của hàm trainer là đạt được kết quả ổn định cho hàm răng của trẻ em ngay từ khi còn nhỏ, thường không sử dụng niềng răng. Ưu điểm vượt trội mà phương pháp tiền chỉnh nha hàm trainer mang lại là gì?

chinh-nha-thao-lap-an-toan-hieu-qua-tuyet-doi 2

Tiền chỉnh nha hàm Trainer

 • – Những thiết bị chủ động làm phun trào thẳng răng và hàm. Chỉ đạo lưỡi vào đúng vị trí tương đối so với hàm trên.
 • – Thay đổi thói quen không đúng cách nuốt, gây chen chúc răng. Làm cho hơi thở của bệnh nhân thông qua mũi, hài hòa các chức năng của răng, môi đó là nhân tố cho sự hình thành thích hợp của khuôn mặt đẹp.
 • – Dễ dàng điều chỉnh về các vấn đề như cắn mở, cắn chéo hoặc cắn sâu. Giảm nguy cơ tổn thương cho bất kỳ răng nhô ra, hướng dẫn mọc răng và tập lại cơ chức năng. Giảm chi phí trong tương lai các vấn đề về răng miệng.
 • – Đặc biệt hàm trainer dùng để điều trị tật nghiến răng vào ban đêm. Để con em mình lựa chọn được hàm trainer phù hợp thì phải nhờ tới các nha sĩ có kinh nghiệm mới có thể tư vấn, khám và điều chỉnh lựa chọn sao cho thích hợp và mang lại kết quả tốt cho trẻ.

Chỉnh nha tháo lắp có ốc nong

Phương pháp chỉnh nha tháo lắp có ốc nong sử dụng khí cụ có lo xo và ốc nong có thể nới rộng hoặc kéo vào tùy ý, gắn vào vòm trong của cung hàm để tạo ra lực đẩy nhằm đẩy răng ra ngoài, vào trong giúp răng lệch lạc được đều đặn hơn. Đồng thời, khí cụ này còn góp phần kích thích sự phát triển của xương hàm hẹp cho các răng có đủ chỗ mọc.

chinh-nha-thao-lap-an-toan-hieu-qua-tuyet-doi 3

Chỉnh nha tháo lắp có ốc nong

Đối tượng sử dụng phương pháp chỉnh nha tháo lắp có ốc nong chủ yếu cho trẻ em trong giai đoạn 7 – 13 tuổi, vì ở độ tuổi này xương hàm chưa hoàn thiện, dễ điều chỉnh hơn khi trưởng thành. Áp dụng càng sớm càng mang lại kết quả tốt. Ưu điểm của phương chỉnh nha tháo lắp có ốc nong mang lại là gì?

 • – Hạn chế nhổ răng, khắc phục nhanh chóng các tình trạng răng hô, móm, mọc lệch lạc… Với khí cụ chuyên dụng được thiết kế đặc biệt, khi chỉnh nha tháo lắp có ốc nong tỉ lệ phải nhổ răng cực kỳ hiếm và bác sĩ thường chỉ định lúc thật sự cần thiết.
 • – Chỉnh nha tháo lắp có ốc nong chắc chắc sẽ khiến bạn hài lòng vì ưu điểm thoải mái tháo và lắp, giúp việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn và không phải khó chịu như khi niềng răng mắc cài.
 • – Ưu điểm có khả năng tháo và lắp dễ dàng, mà quá trình vệ sinh răng miệng cũng trở nên thuận lợi. – – Sau khi ăn xong, bạn chỉ cần tháo khí cụ và dùng bàn chải làm sạch, không lo hôi miệng hay bị sâu răng.

Chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong

chinh-nha-thao-lap-an-toan-hieu-qua-tuyet-doi 4

Chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong

Chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong rộng là loại hàm có cung môi, lò xo nhưng không dùng ốc nong. Khí cụ này được gắn vào vòm trong của cung hàm và từ từ đẩy các răng ra xa, giúp cung hàm được nới rộng hơn và cố định.

Chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong chỉ có tác động đến các răng là chỉ yếu, nhưng không làm cho răng di chuyển linh động theo nhiều chiều mà chỉ làm nghiêng răng theo những chiều cố định.

Chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong dùng cho người trưởng thành hoặc thiếu niên nhưng đã có đủ răng, xương hàm ổn định và không bị hẹp. Hiệu quả đạt được khi răng có độ sai lệch không quá phức tạp.

Địa chỉ chỉnh nha tháo lắp uy tín nhất hiện nay

Là phương pháp chỉnh nha khá phổ biến nên lựa chọn địa chỉ điều trị có chuyên môn cao sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất. Từ khâu thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân gây khuyết điểm răng, lập kế hoạch điều trị đến khâu thực hiện gắn khay niềng đều phải đảm bảo chính xác từng chi tiết. Nên việc lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được kết quả hoàn hảo nhất. Thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ vàng đem lại cho bạn hiệu quả tốt nhất. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong dịch vụ thẩm mỹ, nha khoa cũng chính là dịch vụ nổi bật nên sẽ đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và kỹ thuật.

chinh-nha-thao-lap-an-toan-hieu-qua-tuyet-doi 5

Địa chỉ chỉnh nha tháo lắp uy tín nhất hiện nay

 • – Đội ngũ bác sỹ chuyên môn có tay nghề cao trong kỹ thuật chỉnh nha cùng công nghệ mới  và trang thiết bị được cập nhật liên tục từ Châu Âu.
 • – Tất cả các vật liệu chỉnh nha niềng răng đều được nhập trực tiếp tại Mỹ và được FDA của USA công nhận và cho sử dụng trong điều trị khám chữa bệnh nha khoa.
 • – Quy trình thực hiện được thiết lập nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt đảm bảo đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
 • Thời gian và chi phí điều trị tại Xuân Hương

 • Dịch vụ Thời gian điều trị Chi phí thực hiện
  Tiền chỉnh nha hàm Trainer Tùy tình trạng răng của mỗi người 2 triệu/2 hàm
  Chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong NT 2 triệu/hàm
  Chỉnh nha tháo lắp có ốc nong NT 3 triệu/hàm

Những điều cần lưu ý trong khi chỉnh nhà tháo lắp

chinh-nha-thao-lap-an-toan-hieu-qua-tuyet-doi 6

Những điều cần lưu ý trong khi chỉnh nhà tháo lắp

 • – Thực hiện đeo liên tục sẽ có kết quả sớm và hiệu quả, chỉ nên gỡ bỏ trong thời gian trước khi đi ngủ.
 • – Bỏ dụng cụ khi chơi các môn thể thao, hoạt động mạnh. Khi không dùng tới dụng cụ thì bảo quản bằng cách cho dụng cụ vào một cốc nước lạnh. Vì nếu để ở bên ngoài, nhiệt độ có thể làm sai lệch thiết kế.
 • – Không vệ sinh dụng cụ bằng kem đánh răng, mà chỉ sử dụng bàn chải đánh răng rửa dưới vòi nước sạch đang chảy, đến khi dụng cụ không còn nhớp là được.

Chỉnh nha tháo lắp là phương pháp tương đối đơn giản để điều chỉnh răng mà đòi hỏi ít thời gian lâm sàng. Ngoài ra còn có thể dễ dàng loại bỏ và vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên, cần trải qua thăm khám cụ thể cho bệnh nhân về tình trạng xương hàm, số lượng răng, thế răng và độ tuổi cụ thể. Vì những thông số này càng chính xác, cụ thể thì việc chỉnh nha càng dễ dàng hơn.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Tag :